Hướng dẫn mua hàng

CÁCH MUA HÀNG CỦA YẾN SÀO PRIME

Không cần trực tiếp đến cửa hàng mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline (+84)971710868  từ 7h30-20h00 (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website yensaoprime.com:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website yensaoprime.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

hình tham khảo

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là điện thoại, laptop, máy tính bảng hay máy cũ.

+ Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc dòng sản phẩm, lọc sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi…,

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm, chọn vào nút THANH TOÁN hoặc CHUYỂN KHOẢN nếu bạn muốn thanh toán qua ngân hàng, hoặc có thể chọn hình thức TRẢ TIỀN MẶT khi nhận hàng nếu muốn đảm bảo nhận được hàng trước khi thanh toán.

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website sau đó bấm nút HOÀN THÀNH, ngay sau đó, bạn vào kiểm tra email của mình, có 1 thông báo từ Shop của chúng tôi xác nhận đơn hàng, lúc này bạn chỉ cần chờ vài giờ đồng hồ (nếu ở TP HỒ CHÍ MINH hoặc TP VŨNG TÀU), và 1-3 ngày nếu ở các tỉnh thành khác

+ Sau khi đặt hàng thành công, YẾN SÀO PRIME sẽ liên hệ qua điện thoại 1 lần nữa để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại CỬA HÀNG quý khách có thể đến trực tiếp CỬA HÀNG YẾN SÀO PRIME tại: 754/13/34 TÂN KỲ TÂN QUÝ, P.BÌNH HƯNG HÒA, BÌNH TÂN, HCM để được tham khảo các dòng sản phẩm tại đây, và được nhân viên tư vấn tốt nhất cách sử dụng yến.

+ CÁC LƯU Ý KHI MUA HÀNG ONLINE:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. YẾN SÀO PRIME cam kết tất cả sản phẩm gởi đến quý khách đúng như đơn đặt hàng, cam kết sản phẩm chất lượng, nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng độn thêm các chất phụ gia…. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. YẾN SÀO PRIME sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Trả lời