Giới Thiệu

Premium Bird’s Nest – Precious Gift “Health”

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung, sản phẩm Yến Sào có muốn hình vạn trạng sản phẩm, không đảm bảo về chất lượng, giá trị. Với hiện trạng đó, Yến Sao Prime ra đời, để là nơi cung cấp các sản phẩm Yến Sào ưu tín, chất lượng nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, trao đến tay người tiêu dùng.

Với tất cả Tâm sức, chúng tôi sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm kinh doanh chủ lực: Tổ yến và các sản phẩm chế biến từ tổ yến. Với quy trình khép kín và khẳng định chất lượng bằng những kiểm tra khắc khe nhất:

  • Chọn nguyên liệu yến đạt chuẩn từ nhà nuôi yến dẫn dụ.
  • Chế biến bởi bàn tay chuyên nghiệp của nghệ nhân yến sào.
  • Bảo quản theo tiêu chuẩn.

Chúng tôi luôn luôn cam kết kinh doanh: Hoàn tiền 300% nếu phát hiện yến sào giả.

Bên cạnh đó, với nỗ lực không liên tục, từ những sản phẩm tuyệt vời chúng tôi tạo ra những món quà tặng, giúp khách hàng hoàn toàn tự tin khi tặng cho người thân, bạn bè, đối tác.

TẦM NHÌN

Món quà Vô giá cho sức khỏe

Yến sào Prime ra đời để cung cấp các sản phẩm Yến Sào chất lượng cao, an toàn & tốt cho sức khỏe để gửi tới tất cả Quý khách hàng.

Yến sào Prime trở thành nhà sản xuất, chế biến, phân phối sản phẩm Yến sào có uy tín trên cả nước với chuỗi sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực.

SỨ MỆNH

Chúng tôi hành động vì sức khỏe cộng đồng bằng uy tín, chất lượng của sản phẩm chúng tôi mang lại. Lợi ích của Quý khách hàng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và phương châm hoạt động của thương hiệu Yến Sào Prime trên suốt chặng đường phát triển.

Mặt khác chúng tôi hướng tới khai thác tổ yến nhân đạo, tạo dựng môi trường sống tự nhiên bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng: Yến Sào Prime có nguồn gốc từ yến tự nhiên nuôi dẫn dụ 100% nguyên chất. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được làm sạch và chưng theo phương pháp thủ công, không chất tạo mùi, bảo quản.

Tâm huyết: Yến Sào Prime đảm bảo thu hoạch yến nhân đạo, đảm bảo môi trường sống cho yến, phát triển mở rộng khu vực nuôi yến.

Phục vụ khách hàng: luôn lắng nghe và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể,… Lợi ích, sức khỏe, hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Phát triển bền vững: Yến Sào Prime cam kết tạo ra giá trị bền vững, đặt trọng tâm và lợi ích lâu dài cho quý khách hàngvà đối tác.